Túi gấp du lịch nam U&M Foruor luôn là một trong những chiếc túi đựng mỹ phẩm tiện dụng được rất nhiều người yeeut hcihs bởi thiết kế có thể gấp gọn khi sử dụng  giúp bạn có thể đựng được đầy đủ những thứ cần thiết trong mỗi chuyến đi xa mà vẫn vô cùng gọn nhẹ, tích kiệm được diên tích cho vali.- Đây là một sản phẩm tiên dụng có thể mang lại một chuyến đi hoàn cho bạn và gia đình.

Đặc điểm nổi bật của túi gấp đựng mỹ phẩm du lịch nam nữ U&M Foruor

>> Giá: 375.000đ.

>> Chất liệu của túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân này được làm bằng chất vải dù dày dặn, có khả năng chịu lực tốt, độ bền sử dụng cao. Sau khi sử dụng khá dễ dàng giặt sạch và phơi khô trong quá trình sử dụng.

>>Thiết kế khá tinh tế túi dạng gấp, bạn hoàn toàn có thể biến một chúng từ một chiếc túi cá nhân cỡ lớn thành một chiếc túi đựng đồ du lịch nhỏ gọn.

>> Cấu tạo của túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm du lịch này được chia thành 3 ngăn đựng đồ chính giúp bạn thoải mái khi phân loại sắp xếp đồ dùng một cách gọn gàng và khoa học, tích kiêm hơn diên tích vali cho những chuyến hành trình.

>>Trong đó có 1 ngăn lớn ở giữa có thể tháo rời tạo thành chiếc túi đựng đồ trangđiểm nhỏ xinh, thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch, công tác ngắn ngày.

>> Túi gấp du lịch nam U&M Foruor chính là chiếc túi đựng đồ có móc treo và quai xách tay tiện dụng cho bạn mang theo khi di chuyển mà không hề cồng kềnh hay vướng víu.

>> Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, khỏe khoắn không chỉ thích hợp sử dụng cho cả nam  mà còn thích hợp sử dụng cho nữ

>> Kích thước khi gấp gọn 23*14*6cm nhỏ gọn giúp cho việc mang theo trong chuyến đi của bạn trở lên đơn giản hơn.

Hình ảnh cụ thể của túi gấp đựng mỹ phẩm du lịch nam nữ U&M Foruor


Sản phẩm chính hãng của thương hiệu nổi tiếng U&M Foruor luôn mang tới cho bạn những chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch cá nhân với chất lượng rất tốt, an toàn cho bạn sử dụng đựng đồ trong chuyến đi.

Thiết kế với các ngăn đựng tiên dụng giúp bạn có thể thoải mái trong việc phân loại đồ dùng trong chuyến đi một cách khao học hơn.

Thiết kế thêm chiếc móc treo và quai xách khá tiên ích  giúp bạn dễ dàng hơn cho việc mang theo đồng hành cùng chính mình ở bất cứ đâu. Đặc biệt khi  sử dụng bạn có thể nhanh chóng gấp gọn lại  bằng chiếc cúc bấm nam châm chắc chắn.

Thiết kế vô cùng đặc biệt  túi đựng đồ mỹ phẩm này với một ngăn đựng có thể tháo rời sử dụng cho chuyến đi với thời gian ngắn- Đây  có lẽ là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

Hotline: 0902806333.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here