Nhắc tới thương hiệu nổi tiếng Naturehike  là chúng ta được biết tới một thương hiệu  đồ du lịch nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tin tưởng và được người sử dụng ưa chuộng. Ngoài những chiếc túi ngủ văn phòng ấm áp, hay những chiếc gối chữ u đi máy bay… thì chắc hẳn chúng ta phải nhắc tới chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân du lịch khá tiện dụng với thiết kế chuyên nghiệp, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cần sử dụng của bạn

Đặc biệt nổi bật của túi đựng mỹ phẩm đồ vệ sinh cá nhân du lịch nam nữ Naturehike

>> Giá: 225.000đ.
>> Chất liệu của túi đựng đồ cá nhân du lịch Naturehike sử dụng chất liệu vải dù dày dặn, chống thấm nước, độ bền sử dụng của túi cao, giúp bạn yên tâm đựng đồ mang theo trong những chuyến du lịch, công tác của mình.
>> Cấu tạo của túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch cá nhân gồm nhiều ngăn đựng đồ với kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng phân loại đồ dùng.
>> Sản phẩm túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm nam nữ có thiết kế tiên ích với quai xách tay tiên lợi chắc chắn khi bạn di chuyển bất cứ đâu, còn có thêm móc treo, dễ dàng cho bạn sử dụng trong phòng tắm, nhà nghỉ của khách sạn.
>> Thiết kế túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm đi du lịch có móc treo khá tiên ích cho bạn dễ dàng hơn cho việc bạn mang theo trong những hành trình bất cứ đâu.
>> Kích thước khi sử dụng: 22*40cm, nhưng khi gấp gọn kích thước được giảm đi một nửa và rất nhỏ nhắn chỉ còn  20*8cm. >> Đây còn là một chiếc túi đựng đồ trang điểm  kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình bất cứ nơi đâu mà bạn tới.
>>  Màu sắc trẻ trung với nhiều màu sắc bắt mắt.Sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
>> Chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân có quai xách tay dưới đây là món đồ bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm cho mình những chiếc túi du lịch tiện ích.

Hình ảnh nổi bật của túi đựng mỹ phẩm đồ vệ sinh cá nhân du lịch nam nữ Naturehike

túi đựng đồ cá nhân túi đựng mỹ phẩm bán túi đựng mỹ phẩm
Một sản phẩm hoàn hảo chính hãng Naturehike với chất lượng khá tốn và luôn khiến người sử dụng yên tâm khi dùng.

túi đựng đồ cá nhân túi đựng mỹ phẩm túi đựng đồ trang điểm

Túi đựng mỹ phẩm này thích hợp cho bạn có thể đựng dầu gội, kem đáng răng, sữa tắm…… mà không hề làm tốn diện tích cho vali, cống kềnh vướng víu khi di chuyển
túi đựng đồ cá nhân có móc treo
Đây là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo giúp bạn có thể đựng đầy đủ đồ dùng của mình trong mọi hành trình, những nơi mà bạn tới.

túi đựng đồ du lịch
Chất liệu vải ngoài chống nước túi đựng mỹ phẩm đi du lịch có móc treo giúp bạn bảo quản tốt khi đựng đồ bên trong.

Thiết kế tinh tế với chiếc móc treo chắc chắn bằng nhựa cao cấp thoải mái cho bạn treo trong nhà tắm, trên tường trong phòng ở khách sạn…..
túi đựng mỹ phẩm
Kích thước của chiếc túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm du lịch khi sử dụng và khi gấp gọn.

túi đựng đồ trang điểm túi đựng mỹ phẩm
Túi đựng đồ cá nhân nam nữ Naturehike màu xanh navy.

túi đựng đồ vệ sinh cá nhân

Túi đựng đồ vệ sinh cá nhân nam nữ Naturehike màu ghi sáng.
túi đựng đồ vệ sinh cá nhân nam nữTúi đựng mỹ phẩm du lịch Naturehike màu ghi tối.

túi đựng đồ du lịch
Túi đựng đồ cá nhân có móc treo Naturehike màu hồng.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here