Có thể nói trong một chuyến đi du lịch, công tác thì phụ kiện mỹ phẩm là không thể thiếu. đăc biệt là những chiếc túi đựng mỹ phẩm tiên ích với khá nhiều ngăn đựng tiên dụng, giúp bạn có thể đựng và bảo quẩn đồ dùng cần mang theo một ách gọn nhẹ, khoa học hơn, tích kiêm thời gian tìm kiếm khi bạn cần sử dụng. Msquare đã mang tới một chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân giúp bạn đựng được đầy đủ những món đồ cần thiết của mình như: sữa tắm, dầu gội, đồ trang điểm, khăn mặt, bàn chải,…. trong hành trình của mình.

Đặc điểm của chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân Msquare

>> Giá: 220.000đ
>> Là một sản phẩm chính hãng của Msquare mang tới nên có chất lượng khá đảm bảo, vô cùng an toàn khi bạn sử dụng.
>> Chất liệu của túi đựng mỹ phẩm này được sử dụng bằng một loại vải chống nước, dày dặn giúp bạn yên tâm đựng đồ và   dùng trong nhà tắm tại khách sạn mà không lo đồ dùng phía trong bị ướt.
>> Thiết kế khá tinh tế với ngăn đựng bằng vải lưới bên trong khá tiên dụng giúp bạn dễ dàng quan sát được sản phẩm.
>> Đặc biệt chiếc túi đựng này có khá nhiều ngăn giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc phân loại sắp xếp sản phẩm một cách gọn gàng và khoa học hơn, không mất thời gian khi tìm kiếm lúc cần tới.
>> Thiết kế khá thông minh thêm một chiếc móc khóa chắc chắn giúp cho việc sử dụng của bạn trở nên dễ dàng hơn thay vì phải cầm tay hay đặt trên kệ nhà tắm như những chiếc túi cá nhân thông thường khác.
>> Kích thước túi khi gấp gọn là 23*8*15cm rất nhỏ gọn và tiện dụng khi đựng trong vali, balo, túi xách trong mọi chuyến đi của bạn bên gia đình và bạn bè.
>> Màu sắc với những tông màu trẻ trung, thời trang phù hợp với tính cách sở thích của từng đối tượng sử dụng.

Hình ảnh chi tiết của chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân Msquare.

Sản phẩm túi đựng đồ trang điểm của thương hiệu nổi tiếng Msquare luôn mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng nó.


Thiết kế với nhiều ngăn đựng khá tiên dụng giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp, chuẩn bị  đồ dùng cho chuyến đi một cách hoàn hảo nhất.

Chất liệu phía ngoài có tuyệt vời bởi khả năng chông nước bạn có thể hoàn thoàn yên tâm khi dùng sản phẩm trong mọi chuyến đi.


Đây là một sản phẩm ưu việt  hơn so với các túi đựng thông thường bởi trong lõi với 3 lớp, trong đó có một lớp vải hút ẩm hút mùi khi bạn đựng đồ phía trong.


Thiết kế khá thông minh và tinh tế với chiếc móc treo hữu ích giúp bạn có thể đơn giản trong việc treo túi gọn gàng  trong nhà tăm, tường của khách sạn ….


Không chỉ dàng riêng làm chiếc túi đựng mỹ phẩm cho nữ giới mà chiếc túi này còn khá thích hợp để đựng đồ cá nhân cho nam giới.


Nhờ thiết kể nhỏ gọn túi đựng đồ cá nhân m.square có thể sử dụng để đựng đồ tại văn phòng. Quai xách cầm tay chắc chắn giúp bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi…

Kiểu dáng trẻ trung, nhỏ gọn đây sẽ luôn là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo trong mọi chuyến hành trình của bạn.


Màu sắc nổi bật với khá nhiều gam màu cho bạn tha hồ mà lựa chọn theo tính cách, sở thích riêng của mình.

Hotline: 0902806333.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here