Có thể nói túi đựng mỹ phẩm Msquare Bag in bag  luôn là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho những chuyến đi của bạn. Không chỉ là một chiếc túi đựng thông thường mà còn giúp bạn sắp xếp đồ dùng cả bạn một cách gọn gàng hơn tích kiệm được diên tích cho vali, không quá cồng kềnh, vướng víu khi di chuyển, dễ dàng cho bạn tìm kiếm khi cần thiết. Túi đựng mỹ phẩm túi trong túi M.square có biến hóa khá linh hoạt mang tới cho bạn những chuyến đi hoàn hảo.

Điểm nổi bật của túi đựng đồ trang điểm vệ sinh cá nhân Msquare Bag In Bag

>> Giá: 320.000đ.
>> Sản phẩm chính hãng Msquare luôn đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.
>> Chất liệu của túi đựng mỹ phẩm này được làm bằng một loại vải dày dặn, chống nước, có độ bền cao, không pha màu giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
>> Thiết kế khá thông minh với nhiều ngăn đựng tiên dụng giúp việc bạn bảo quản, phân loại, sắp xếp, đồ dùng cho chuyến đi trở lên dễ dàng, khoa học hơn. Đặc biệt với sản phẩm túi trong túi mà Msquare mang đến còn có 2 ngăn nhỏ xinh có thể tháo rời ra tiên ích cho việc bạn mang theo trong những chuyến đi ngăn ngày.
>> Ngoài ra túi đựng đồ trang điểm cá nhân  còn được thiết kế thêm móc treo khá tinh tế giúp bạn có thể thoải mái hơn khi treo trong nhà tắm, khách sạn ….
>> Dù là một chiếc túi đựng tiên ích và đa năng như khi gấp lại thì vô cùng gọn gàng chỉ với kích thước nhỏ xinh : 23.5*6*18 không làm tốn diên tích cho vali, túi xách, balo.
>> Màu sắc nổi bật với nhiều gam màu trẻ trung phù hợp với từng tính cách riêng của người sử dụng, thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Hình ảnh nổi bật của túi đựng đồ trang điểm vệ sinh cá nhân 

Thiết kế thông minh với nhiều ngăn đựng tiên dụng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân loại đồ dùng một cách hợp lí, khoa học để đem lại tiên ích cho hành trình của bạn.


Kích thước khi gấp lại khá gọn gàng túi đựng đồ cá nhân này không làm tốn diên tích vali, túi xách hay balo của bạn trên mọi nẻo đường.

2 ngăn đựng đồ của túi có thể tháo rời để trở thành những chiếc túi đựng mỹ phẩm nhỏ gọn, tiện mang theo trong túi xách khi tới văn phòng, sử dụng khi đi du lịch ngắn ngày,….


Đặc biệt túi đựng đồ trang điểm này còn thiết kế tiên dụng thêm chiếc móc treo giúp bạn đơn giản hơn việc sử dụng túi đựng này trong nhà tắm, khách sạn….. trong những chuyến đi…


Chỉ một chiếc túi vô cùng đơn giản mà bạn có thể vừa đựng đồ dùng cho cá nhân bạn mà vừa đựng cho cả gia đình của mình.
Lựa chon sản phẩm của Msquare là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của bạn để đem tới những chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Hotline: 0902806333.

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here