Son môi, đồ dùng trang điểm luôn là những phụ kiên không thể thiếu  cho các bạn nữ hiên nay. Nhưng nếu không được sắp xếp cẩn thận thì những đồ dùng này của bạn sẽ bị hỏng hãy, hay rơi vỡ, khá tốn kinh phí của bạn khi mua lại…. Vậy để giúp bạn có thể bảo vệ tốt đồ dùng này của bạn thì khay đựng son mỹ phẩm SF1030 12 ngăn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn .

Đặc điểm nổi bật của  khay đựng son mỹ phẩm SF1030 12 ngăn

>> Giá: 110.000đ.
>> Khay đựng sọn 12 ngăn được làm từ chất liệu PS- chất liệu mới trong công nghiệp sản xuất giúp cho khay đựng đồ của bạn bền và an toàn khi sử dụng.
>> Với chất liệu nhựa trong suốt, những chiếc khay đựng son trở nên rất dễ sử dụng và thời trang hơn khi đặt trên bàn trang điểm của bạn.
>> Thiết kế khay đựng chắc chắn kiểu dáng đẹp, thời trang, tạo khá nhiều ấn tượng cho người sử dụng.
>> Kích thước: 17*6,2*4,3cm. khá gọn nhẹ có thể sử dụng trên bàn học, bàn trang điểm….
>> Ngoài ra, đây cũng là một  một phụ kiên mỹ phẩm  giúp các gian hàng bán tron làm khay trưng bày nhìn khá đẹp mắt, làm tăng giá chị của sản phẩm, tránh cho sản phảm bị rơi vỡ,,,,
>> Chiếc khay đựng son này là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai có một bộ sưu tâp son, bảo quản an toàn khi không sử dụng.
>>  Đây cũng là một món quà vô cùng hoàn hảo mà phái nam dành tặng cho người thương của mình nhé.

Hình ảnh nổi bật của khay đựng don mỹ phẩm SF1030 12 ngăn

bán buôn khay đựng son hà nội hcm 12 ngăn
Khay đựng son mỹ phẩm này luôn là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo cho phái nữ để có thể sắp xếp son , môi đồ dùng mỹ phẩm của mình một cách gọn gàng hơn.

bán buôn khay đựng son hà nội hcm 12 ngăn sf1030 3
Chất liệu của khay đựng son môi  bằng nhựa cao cấp, sáng bóng, khá đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên của người sử dụng.

bán buôn khay đựng son hà nội hcm 12 ngăn sf1030 1
Kích thước: 17*6,2*4,3cm khá nhỏ gọn khay đựng đồ trang điểm này bạn có thích hợp cho bạn để ở bàn học. bàn trang điểm tùy theo ý muốn của bạn.

bán buôn khay đựng son hà nội hcm 12 ngăn sf1030 2
Khay son đẹp, bắt mắt đây không chỉ là một khay đựng bình thường mà còn có thể trở thành một món quà rất hữu ích cho bạn dàng tặng cho người thân , bạn bè.

bán buôn khay đựng son hà nội hcm 12 ngăn sf1030 4

Khay son được đựng, đóng gói  trong chiếc hộp cứng cáp. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm để trưng bày trong các gian hàng mỹ phẩm của các shop hay cửa hàng mỹ phẩm sử dụng cũng rất phù hợp để tăng thêm nét đẹp thẩm mỹ và giá trị cho các món hàng

Đây là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho bạn lựa chọn để giúp cho chiếc bàn trang điểm  luôn gọn gàng và được sắp xếp cẩn thận.

Hotline: 0902806333.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here