Kệ đựng mỹ phẩm kèm gương cao cấp B024 với thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp, kiểu dáng sang trọng đã chiếm được trái tim của người sử dụng. Đây là một trong những hộp đựng đồ trang điểm,khay đựng son khá thời trang, sang trọng hay là một kệ trưng bày mỹ phẩm, được thiết giúp cho bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm và chọn lựa các món đồ mà mình yêu thích và lựa chọn.

Điểm nổi bật của khay đựng mỹ phẩm kèm gương cao cấp B024

>> Giá: 799.000đ.
>> Đây là một trong những hộp đựng đồ trang điểm đẹp được thiết kế độc đáo cùng chất liệu mica tổng hợp có độ bền và trong suốt cao giúp cho bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm và chọn lựa các món đồ mà mình yêu thích và lựa chọn.
>> Khay đựng mỹ phẩm kèm gương cao cấp B024 với thiết kế nổi bật khá sang trọng và cao cấp đây được ví như một chiếc bàn trang điểm thu nhỏ mang lại cho bạn sự tiện dụng khi sử dụng.
>> Chất liệu của khay đựng son mỹ phẩm cao cấp, sáng bóng giúp cho chiếc kệ đựng mỹ phẩm này trở nên lung linh hơn nhờ độ trong suốt cao như thủy tinh và có độ chịu lực tốt giúp kéo dài tuổi thọ của kệ khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn.
>> Bạn có thể đựng đồ trang điểm, hóa mỹ phẩm hay các món đồ cá nhân nhỏ gọn bên trong chiếc khay đựng đồ trang điểm trong suốt cao cấp kèm gương.
>> Cấu tạo của khay đựng mỹ phẩm son này khá thinh tế với nhiều ô nhỏ có kích thước bằng nhau được phân chia hợp lí khá bắt mắt để giúp bạn có thể dùng làm khay đựng son để đựng những thỏi son mà bạn yêu thích, khay đựng chổi trang điểm, bút kẻ mắt….
>> Thiết kế khá thông minh cho chị em thêm chiếc gương linh hoạt giúp cho việc trang điểm trở lên dễ dàng hơn.
>> Đây cũng là một món quà khá tuyệt vời mà bạn có thể dàng cho bạn bè và người thân.

Hình ảnh khay đựng mỹ phẩm kèm gương cao cấp B024

khay đựng son mỹ phẩm đồ trang điểm
Sản phẩm khay đựng mỹ phẩm trang sức này vô cùng tiên dụng, và tinh tế có thể giúp bạn sắp xếp đồ dùng của mình một cách gọn gàng, khoa học nhất, tích kiệm diên tích cho bàn trang điểm, để tìm kiếm khi bạn cần sử dụng.

khay đựng son, khay đựng mỹ phẩm cao cấp

Chất liệu nhựa Mica sáng bóng, có độ bền cao bắt mắt khay đựng son mỹ phẩm cao cấp luôn tạo ấn tượng từ ánh mắt đầu tiên.

khay đựng đồ trang điểm trong suốt, kệ đựng đồ trang điểm
Đây là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo luôn được các shop, cửa hàng, hay trung tâm mỹ phẩm lớn.. lựa chọn để trưng bày để làm tăng giá trị sản phẩm, giúp cho đồ dùng đựng luôn lung linh hơn.

khay đựng đồ trang điểm, kệ đựng mỹ phẩm, hộp đựng đồ trang điểm
Thiết kế thông minh với khá nhiều ngăn đựng thích hợp cho bạn đựng son, chổi, kẻ mắt, phấn, và một số đồ trang điểm khác một cách chuyến nghiệp nhất, giúp cho bạn trang điểm của bạn luôn đẹp và sang trọng.

Hotline: 0902806333.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here