Cốp đựng đồ trang điểm  luôn là một phụ kiên mỹ phẩm vô cùng hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn. Sử dụng chiếc hộp cốp đựng  mỹ phẩm bằng da này, bạn không những bảo vệ được các món đồ trang sức, đồ trang điểm mỹ phẩm… giúp cho đồ đạc của bạn luôn được gọn gàng ngăn nắp, khoa học hơn.Hơn nữa đây là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành cho người thân và bạn bè.

Đặc điểm của cốp đựng mỹ phẩm bằng da 3CE Stylenanda

>> Giá: 370.000đ.
>> Cốp đựng mỹ phẩm bằng da 3 CE cao cấp với thiết kế khá tiên ích giúp bạn đựng, phân loại và sắp xếp đồ trang điểm mỹ phẩm, trang sức một cách gọn gàng ngăn nắp để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các món đồ cần thiết của mình.
>> Cốp đựng đồ trang điểm được làm bằng chất liệu da cao cấp có bọc lớp nhung bên trong hộp, bên ngoài có độ bền đẹp cao, có khả năng chống ẩm mốc chống bụi cao giúp bạn bảo quản tốt nhất cho các món đồ bên trong cốp của mình.
>> Sử dụng chiếc cốp trang điểm xách tay này bạn có thể đựng những vật dụng bạn có thể đựng bên trong chiếc hộp đựng đồ trang điểm bao gồm các món đồ trang điểm, hóa mỹ phẩm, các loại chổi cọ hay các món đồ trang sức.
>> Đây là một chiếc thùng đựng đồ trang điểm đa năng nhiều tiện ích mà bạn có thể làm quà dành tặng cho bạn bè người thân của mình. Chắc chắn món quà này sẽ khiến người thân của bạn vô cùng yêu thích và bất ngờ này.
>> Cốp có 2 màu hồng và đen cho bạn lựa chọn theo sở thích và cá tính của bản thân. Kích thước 23,5 * 16 *16cm khá rộng để bạn đựng đồ .

Hình ảnh chi tiết của cốp đựng mỹ phẩm bằng da 3CE Stylenanda

cốp đựng đồ trang điểm, túi đựng đồ trang điểm

Cốp đựng đồ trang điểm 3ce này luôn là một đồ dùng hoàn hảo luôn được phái nữ lựa chọn và yêu thích.

cốp đựng đồ trang điểm bằng da túi đựng mỹ phẩm 3ce

Thiết kế nhỏ nhắn với chiếc quai xách tiên dụng giúp bạn có thể thoải mái mang theo trong mọi chuyến đi hay những nới bạn đặt chân tới.

cốp đựng đồ trang điểm bằng da túi đựng mỹ phẩm 3ce hà nội
Vô cùng đẹp, và bắt mắt với màu hồng dễ thượng, đem lại ấn tượng khó phai nhòa từ những ánh mắt đầu tiên.

cốp đựng đồ trang điểm bằng da túi đựng mỹ phẩm 3ce

Thiết kế dạng hộp với nhiều ngăn đựng tiên dụng ngăn trên bạn có thể đựng son, chổi…. ngăn dưới có thể đựng phấn hoặc kem một cách gọn gàng và vô cùng khoa học tích kiệm thời gian tìm kiếm khi cần sử dung.

cốp đựng đồ trang điểm bằng da túi đựng mỹ phẩm 3ce

Ngoài ra còn có hộp đựng màu đen với vải ngoài bằng da sang trọng, trẻ trung tạo nên cá tính riêng cho người sử dụng. Đây là một món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho bạn bè hay người thân của mình.

Hotline: 0902806333.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here