Khay đựng son trong suốt B022 luôn là một món đồ tiên ích cho phái nữ trên chiếc bàn trang điểm của mình. Sử dụng sản phẩm khay đựng son B022 này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, phân loại dồ dùng gọn gàng ngăn nắp hơn, dễ tìm kiếm khi sử dụng. Đồng thời đây cũng là một món quá tuyệt vời mà các bạn nam dành cho người thương của mình.

Đặc điểm nổi bật của khay đựng son môi mỹ phẩm B022

>> Giá: 270.000đ
>> Trong cuốc sống hàng ngày ngoài những vật dụng cá nhân cần thiết, thì có lẽ khay đựng son trong suốt B022 cũng luôn là một trong những mẫu sản phẩm nổi bật với nhiều ưu điểm đựng đồ và tính năng vượt khác biệt được rất nhiều cá bạn nữ yêu thích và lựa chọn.
>> Thiết kế hai bên của khay đựng son mỹ phẩm cao cấp được để trống để đựng các loại chai lọ để trang điểm và làm đẹp như bình xịt khoáng, nước hoa, các chai lọ kem to,..đều có thể để hai bên của khay.
>> Chất liêu của khay đựng đồ trang điểm được làm bằng nhựa Acrylic có độ bền cao, khó vỡ, độ trong suốt tuyệt vời., sang bóng, giúp bạn có thể yên tâm hơn khi đựng đồ. Đặc biệt độ trong suốt của khay đựng son B022 khá cao nên bạn có thể dễ dàng quan sát và nhìn ngắm các món đồ đựng bên trong hơn.
>> Thiết kế khay đựng mỹ phẩm trang sức với các ngăn nhỏ xếp tầng ở giữa để đựng son môi và 2 khay to rộng 2 bên dùng để đựng các loại xịt khoáng, nước hoa hay các dụng cụ trang điểm khác.
>> Khay  đựng với kích thước 32*12*8,5cm rộng rãi thỏa mái cho bạn đựng đồ trang điểm của mình.
>>  Bàn trang điểm của bạn sẽ  gọn  gàng  và được sắp xếp khoa học hơn khi có mặt của khay đựng mỹ phẩm này.

Hình ảnh chi tiết của khay đựng son môi mỹ phẩm B022

khay son đựng mỹ phẩm đồ trang điểm tiện ích cho bạn
Đây là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo khiến cho chiếc bàn trang điểm của bạn luôn lung linh và sang trọng.

để bàn phấn bàn trang điểm tiện lợi cao cấp sang trọng
khay đựng đồ trang điểm được làm bằng nhựa Acrylic có độ bền cao, khó vỡ, độ trong suốt tuyệt vời., sang bóng, giúp bạn có thể yên tâm hơn khi đựng đồ

bán khay đựng đồ trang điểm mỹ phẩm giá rẻ đẹp
Đây là một sản phẩm tiên ích luôn được các shop, của hàng bán mỹ phẩm lựa chọn để trưng bày son để làm tăng giá trị, giúp đồ dùng luôn đảm bảo chất lượng và sáng bóng.

bán hộp đựng mỹ phẩm đồ trang điểm để bàn trong suốt

Khay được thiết kế với ngăn giữa gồm nhiều ô nhỏ đựng son nhũ tiện lợi. Hai bên đựng các loại chai lọ bình đựng đồ trang điểm. Bên dưới đựng các loại chổi tẩy trang điểm,…

khay son môi đồ trang điểm mỹ phẩm hà nội tphcm
Sản phẩm khay đựng son mỹ phẩm này còn là một món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho bạn bè hay người thân của mình.

Hotline: 0902806333.

2 BÌNH LUẬN

  1. […] tiên bởi độ tinh xảo và sắc nét trong từng chi tiết. >> Chất liệu của khay đựng son môi mỹ phẩm này được làm từ nhựa trong suốt  mica, có độ bền tốt, tạo nên sự sáng […]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here