Trong những chuyến di dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng luôn alf những đồ dùng cần thiết mà bạn nên mang theo. Nhưng nếu không sắp xếp được cần thận thì sẽ tốn khá nhiều diên tích cho vali, dễ dây bẩn sang các đồ dùng khác hay dễ dàng bị thất lạc, mất thời gian tìm kiếm. Và để giúp bạn cải thiện những điều đó trong chuyến đi thì có túi đựng mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ luôn là một món đồ du lịch  tiên ich giúp bạn đựng , bảo quản đồ dùng cần thiết của mình trong chuyến đi xa.

Đặc điểm nổi bật của túi đựng mỹ phẩm Hàn Quốc Travel Mate Zemzem:

>> Giá: 220.000đ.
>> Chất liệu của túi đựng mỹ phẩm này được làm bằng vải cao cấp, dày dặn, với vải ngoài có khả năng chống nước giúp bạn yên tâm khi sử dụng để có thể bảo quản tốt cho đồ dùng phía trong, bên trong là nhưng vách ngăn bằng vải lưới giúp bạn có thể dễ quan sát, dễ tìm kiếm đồ dụng khi cần sử dụng.
>> Thiết kế túi đựng mỹ phẩm đi du lịch khá thông minh với 4 ngă đựng đồ chính giúp bạn có thể thoải  mái đựng đồ  và một số ngăn đựng đồ nhỏ hơn để đựng đồ dùng kích thước nhỏ. Ngoài ra với chiếc túi đựng này còn có thêm một ngăn có thể tháo rời ra khi không cần thiết sử dụng.
>> Thiết kế khá tinh tế với chiếc móc treo chắc chắn giúp bạn có thể tiên dụng hơn khi treo trong nhà tắm, móc trong  phòng ngủ ở khách sạn..
>> Ngoài móc treo đồ tiên dụng thì túi đựng đồ trang điểm đi du lich zemzem còn có thêm quai xách cầm tay khi bạn muốn xách đò mang tới phòng tập…
>> Kích thước của túi đựng đồ cá nhân này là: 23cm*23cm*10cm kích thước khá lớn thích hợp cho bạn để dựng đồ cá nhân mang theo trong những chuyến đi dài ngày.
>> Màu sắc với nhiều gam màu nổi bật túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân thoải mái cho bạn lựa chọn theo sở thích của mình. Thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Hình ảnh cụ thể của chiếc túi đựng mỹ phẩm Hàn Quốc Travel Mate Zemzem

túi đựng mỹ phẩm túi đựng mỹ phẩm xách tay túi đựng mỹ phẩm có móc treo
Dường như đây là một phụ kiên mỹ phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

túi đựng đồ trang điểm nhỏ gọn túi đựng đồ trang điểm miniVới cấu tạo tiên dụng chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch cá nhân  này bạn có thể thoải mái đựng đầy đủ mỹ phẩm, đồ dùng cần thiết mỗi khi đi xa mà không lo lắng chiếc túi làm tốn quá nhiều diện tích đựng đồ trong hành lý của bạn.


Thiết kế khá thông minh với các ngăn đồ chính kích thước lớn và những ngăn phụ nhỏ nhắn.

túi đựng đồ cá nhân du lịch túi đựng mỹ phẩm du lịch túi đựng đồ có móc treo
Chất liệu vải ngoài của túi đựng mỹ phẩm đi du lịch có khả năng chống nước giúp bạn có thể thoải mái đựng đồ bên trong.

túi đựng đồ

Ngăn đựng nhỏ phía ngoài giúp bạn có thể đựng các đồ vật mini, đồ lặt vặt.
túi đựng đồ cá nhân túi đựng mỹ phẩm túi đựng mỹ phẩm có quai xách túi đựng mỹ phẩm cầm tay

Thiết kế tinh tế với quai xách tiên ích giúp bạn có thể thoải mái dễ dàng hơn khi di chuyển.

Túi đựng mỹ phẩm này với ác gam màu nổi bật cho bạn rất nhiều sự lựa chọn tùy theo sở thích của mình.

Hotline: 0902806333.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here