Trong những chuyến đi du lịch, công tác , đặc biệt là những chuyến đi dài ngày thì bạn có khá nhiều đồ đùng cá nhân cần thiết cần mang theo, nhưng khá mất thời gian sắp xếp, tốn khá nhiều diên tích của vali.. đặc biệt như những lọ dầu gội to, sữa tắm….. nhiều khi còn chảy dây bẩn ra vali và đồ dùng khác khiến bạn vô cùng khó chịu. Vậy để giúp bạn cải thiên điều đó thì túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch 3 gấp GOX luôn là món đồ du lịch cá nhân hoàn hảo với thiết kế nổi trội rộng rãi cho bạn thoải mái đựng và sắp xếp đồ dùng của mình.

Ưu điểm nổi bật của túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch 3 gấp GOX

>> Giá: 260.000đ.
>>Túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch 3 gấp GOX là món đồ du lịch cá nhân cần thiết tiện dụng có kích thước lớn giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn so với những dòng túi đựng mỹ phẩm khác.
>>  Chất liệu của túi đựng mỹ phẩm đi du lịch Gox này được làm bằng vải cao cấp chống nước tuyệt đối, giúp bạn yên tâm hơn khi đựng và bảo quản đồ dùng phía trong giúp bạn có thê yên tâm hơn khi sử dụng.
>> Túi đựng đồ du lịch Gox được thiết kế với nhiều ngăn đựng đồ du lịch tiện dụng giúp bạn đựng và phân loại đồ dùng cá nhân mang theo trong chuyến đi của mình được tốt nhất
>> Thiết kế gấp gọn tiện dụng vì thế hạn chế được tối đa diện tích hành lý khi bạn đi xa. Ngoài ra đây còn là một chiếc túi đựng mỹ phẩm có móc treo vô cùng tiện dụng để sử dụng tại nhà tắm, trong phòng ngủ,….. đáp ứng được những điều bạn mong muốn cho một chuyến đi bên gia đình và bạn bè.
>> Thước túi đựng đồ du lịch khi sử dụng: 60cm*27cm, kích thước khi gấp gọn: 26*17cm.
>> Màu sắc trẻ trung khỏe khoắn túi đựng đồ trang điểm này thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
>>  Kiểu dáng đẹp dáng thể thao tạo ấn tượng từ những ánh mắt đầu tiên của người sử dụng – đây là một phụ kiện mỹ phẩm tuyệt vời để tạo nên một chuyến đi hoan hảo.

Hình ảnh nổi bật của túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch 3 gấp GOX.

Thương hiệu Gox luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm vô cùng hữu ích, chất lượng tốt, chiếm trọn sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng.

Chiếc túi gấp đựng mỹ phẩm du lịch với nhiều ngăn đựng tiên dụng cho bạn thoải mái phân loại, sắp xếp đồ dùng một cách ngăn nắp và khoa học nhất.

Thiết kế khá thông minh với chiếc móc treo giúp bạn dễ dàng hơn cho bạn khi treo trong nhà tắm, trên tường ở phòng ngủ hay khách sạn…

Kích thước kho gấp gọn của túi đựng mỹ phẩm đồ du lịch khá tiên khi mang theo không làm tốn diên tích vali, không quá cồng kềnh hay vướng víu khi bạn di chuyển.
Màu sắc của túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân này với  những tông màu khỏe khoắn, trẻ trung cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

Túi đựng mỹ phẩm du lịch 3 gấp GOX màu xanh lam.


Túi đựng mỹ phẩm du lịch 3 gấp GOX màu xanh cốm.

Túi đựng mỹ phẩm du lịch 3 gấp GOX màu xanh cam.

Hotline: 0902806333.

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here