Trong những chuyến đi du lịch, công tác dài ngày của bạn thì đồ dùng tiên ích,phụ kiên mỹ phẩm sẽ không thể thiếu. Nhưng nếu không được sắp xếp chúng một cách khoa học, ngăn nắp thì sẽ làm tốn diên tích cho vali, mất thời gian tìm kiếm khi cần sử dụng gây ảnh hưởng rất nhiều tới chuyến đi, khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Chiếc túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân du lịch size lớn Naturehike sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những nhu cầu đó.

Đặc điểm của túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm đi du lịch size lớn Naturehike

>> Giá: 279.000đ.
>> Sản phẩm chính hãng Naturehike luôn mang tới cho người sử dụng những chiếc túi đựng chất lượng tốt, an toàn khi sử dung.
>> Túi đựng cá nhân nam nữ Naturehike sử dụng chất liệu bằng loai vải dù tổng hợp mịn và có độ bóng nhẹ. Chất liệu này đặc biệt dày dặn và có độ bền vượt trội trong quá trình sử dụng, không bị phai màu như những chiếc túi thông thường khác.
>> Chiếc túi đựng đồ cá nhân Naturehike size lớn có thiết kế  với nhiều ngăn đựng hơn, giúp bạn đựng, phân loại, sắp xếp đồ dùng với số lượng nhiều nhưng vẫn khá ngăn nắp, không làm tốn diên tích cho vali.
>> Đặc biệt túi đựng trang điểm du lịch có 5 ngăn đựng đồ chính và các ngăn đựng đồ phụ đi kèm khiến bạn có thể thoải mái đựng dầu gội, sữa tắm, bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, mỹ phẩm và các đồ dùng cá nhân khác cho chuyến du lịch kéo dài trên 1 tuần hoặc dùng cho cả gia đình.
>> Cách vách chia ngăn sử dụng vải lưới dễ dàng quan sát đồ. Toàn bộ khóa kéo và chỉ may đều chắc chắn.
>> Thiết kế khá tinh tế với quai xách tay phía ngoài giúp bạn dễ dàng hơn cho việc mang theo. Đồng thời túi đựng mỹ phẩm du lịch  còn có thêm móc treo đồ tiện dụng.
>> Kích thước: 24,5 x 21cm thoải mái cho bạn đựng những món đồ bạn cần để mang theo.
>> Màu: Xanh Navy, Xanh Green, Hồng, Nâu thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Hình ảnh chi tiết của túi đựng đồ cá nhân mỹ phẩm đi du lịch size lớn Naturehike

Sản phẩm túi đựng mỹ phẩm đồ cá nhân luôn là một món đồ tiên ích được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Bên trong túi đựng mỹ phẩm với các vách ngăn bằng lưới giúp bạn có thể dễ dàng quan sát đồ dùng đựng bên trong.

Đây là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn có thể đựng dầu gội, sữa tắm, bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, mỹ phẩm và các đồ dùng cá nhân khác cho chuyến du lịch .

Kích thước của túi khi gấp gọn lại.

Kích thước túi đựng đồ cá nhân khi sử dụng.

Thương hiệu Naturehike mang tới cho bạn những chiếc túi đựng với những màu sắc nổi bật cho bạn tha hồ mà lựa chọn theo ý thích, Thích hợp sử dụng cho cả nam giới và nữ giới.

Hotline: 0902806333.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here