Khay đựng mỹ phẩm MX970 được thiết kế độc đáo và đặc biệt với các khay xếp chồng lên nhau giúp bạn đựng và phân loại được nhiều món đồ cá nhân của mình hơn mà lại rất tiện lấy và sử dụng khi cần. Sử dụng chiếc khay đa năng này bạn có thể làm khay đựng son, mỹ phẩm, và trang sức, đồng hồ kết hợp ba trong một vừa dễ lấy đồ, vừa gọn gàng thì đây đúng là chiếc hộp mà bạn cần.

Đặc đểm của khay đựng mỹ phẩm đồ trang sức xếp tầng MX-970

Giá: 899.000đ
>>
Khay đựng mỹ phẩm MX970 được thiết kế độc đáo và đặc biệt nên đã trở thành một món đồ được rất nhiều người ưa thích và ưa chuộng.
>>Thiết kế khá thông minh với với các khay xếp chồng lên nhau giúp bạn đựng và phân loại được nhiều món đồ cá nhân của mình hơn mà lại rất tiện lấy và sử dụng khi cần .
>> Được làm bằng chất liệu mica tấm có độ trong suốt cao và khả năng chịu lực tốt nên chiếc khay đựng đồ trang điểm trong suốt này có thời gian sử dụng lâu và rất bền đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của chị em phụ nữ.
>> Kệ được chia làm 2 phần: tầng trên cùng đựng son mỹ phẩm, chai lọ, bên dưới là bộ hộp đựng trang sức gồm 1 tầng chia làm 2 ô giúp bạn đựng đồng hồ, đồ trang sức, dây chuyền, nhẫn,…tiện lợi. Tầng dưới cùng của bộ kệ đựng đồ này là hộp 1 tầng với các ngăn không chia, dài và rộng để bạn đựng những đồ trang điểm, cây son và trang sức khác.
>> Chiếc khay đựng đồ trang điểm đa năng này có thể tháo rời từng tầng để bạn có thể tiện dụng dùng theo mục đích sử dụng của bản thân mà vẫn rất hợp và hoàn hảo.
>> Với chiếc khay đựng son mỹ phẩm cao cấp này sẽ là món đồ trang trí vô cùng đẹp mắt cho chiếc bàn trang điểm của bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp và xinh xắn hơn rất nhiều.

Hình ảnh chi tiết khay đựng mỹ phẩm đồ trang sức xếp tầng MX-970

Khay đựng mỹ phẩm chuyên nghiệp cao cấp với cực nhiều ô đựng son môi mỹ phẩm đồ trang điểm xếp tầng. Tầng dưới của khay có thể đựng
Sản phẩm khay đựng son mỹ phẩm cao cấp luôn là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo cho chị em phụ nữ để sắp xếp đồ dùng của mình.

hộp đựng đồ trang điểm mỹ phẩm trong suốt mx970 2

Bạn có thể sử dụng chiếc kệ đựng đồ trang điểm này để đựng son môi, mỹ phẩm, đồ trang sức hay phụ kiện cá nhân đều rất hợp và tiện dụng.

hộp đựng đồ trang điểm mỹ phẩm trong suốt mx970 1
Đây là một chiếc khay đựng mỹ phẩm trang sức tiên dụng, cũng là một món quà thú vị mà bạn dành tặng cho bạn bè hay người thân của mình. Bàn trang điểm của bạn sẽ lung linh hơn khi bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hotline: 0902806333.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here