Bạn là một chuyên gia, công việc chính của bạn là trang điểm nên chắc hẳn bạn có rất nhiều mỹ phẩm đồ dùng trang điểm.. Nhưng nếu không dược săp xếp, phân loại, hay sử dụng ở những cốp thông thường có kích thước nhỏ sẽ khiến đồ trang điểm khá dễ hỏng, hay sẽ mất thời gian tìm kiếm khi cần tới.. Chính vì vậy việc bạn sử dụng cốp hộp đựng đồ trang điểm xách tay chuyên nghiệp 3CE với thiết kế rộng rãi, nhiều ngăn đựng .. sẽ tiên lợi hơn cho công việc của bạn.

Đặc điểm nổi bật của cốp trang điểm xách tay chuyên nghiệp 3CE

>> Giá: 699.000đ
>> Có thể coi đây là một món đồ du lịch đa năng vừa là một chiếc cốp, túi đựng cũng vừa là một chiếc hộp đựng đồ trang điểm tiên ích được các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp lựa chọn.
>> Chiếc hộp đựng này được thiết kế khá thông minh và tinh tế giống như một chiếc vali thu nhỏ tiện dụng mang theo , di chuyển trong mọi chuyến đi, hay khi đi làm việc ở nhiều địa điểm.
>>  Chất liệu bên ngoài của cốp trang điểm này được làm bằng vải dù cao cấp, dày dặn giúp bạn có thể yên tâm sử dụng, bảo quản tốt cho đồ dùng đựng bên trong.
>> Thiết kế tiên ích chia làm nhiều ngăn đựng:  một ngăn to và một ngăn bé với nhiều ngăn phụ nhỏ giúp bạn có thể phân loại và sắp xếp các món đồ của mình một cách ngăn nắp và tiện lấy khi cần sử dụng mà không tốn thời gian hay quá cồng kềnh khi sử dụng.
>> Bên dưới nắp đậy có rất nhiều vị trí gài để bạn có thể tận dụng và đựng các loại mỹ phẩm hay đồ trang điểm tiện ích như bút kẻ mắt, mascara, cọ hay các lọ chiết mỹ phẩm nhỏ gọn đều hợp lí.

Hình ảnh chi tiết của cốp trang điểm xách tay chuyên nghiệp 3CE

cốp đựng đồ trang điểm, hộp đựng đồ trang điểm
Chất liệu bằng vải dù cao cấp, chắc chắn giúp bạn có thể hoàn hảo yên tâm với đồ dùng bên trong của minh.

thùng đựng đồ trang điểm, cốp đựng đồ trang điểm
Mỹ phẩm, đồ trang điểm, đồ dùng cá nhân…. của bạn sẽ luôn được bảo vệ khi sử dụng chiếc hộp đựng đồ trang điểm chuyên nghiệp.

kệ đựng đồ trang điểm, thùng đựng đồ trang điểm
Thiết kế cốp đựng với khá nhiều ngăn giúp bạn có thể dễ dàng phân loại đồ dùng của bạn một cách tiên ích nhất.

hộp đựng đồ trang điểm chuyên nghiệp, hộp đựng đồ trang điểm cá nhân
Sản phẩm túi đựng mỹ phẩm 3CE chuyên nghiệp đựng được nhiều hơn bất kì chiếc túi đựng mỹ phẩm chuyên nghiệp nào.

thùng đựng đồ trang điểm, cốp đựng đồ trang điểm
Bạn có thể tự tay mình thiết kế các vách ngăn cho phù hợp và đựng được nhiều đồ nhất tùy theo những đồ trang điểm của bạn.
túi đựng đồ trang điểm cá nhân, hộp đựng đồ trang điểm giá rẻ
Quai xách tay vô cùng tiên lợ chắc chắc chắn, khóa kéo mượt mà, có độ bền tốt, không han gỉ khi sử dụng.

hộp đựng đồ trang điểm chuyên nghiệp
Ngoài đựng đồ trang điểm bạn còn có thể sử dụng để đựng cá đồ dùng công nghệ như: máy tính bảng, điên thoại, sạc, gậy tự sướng…..khi đi du lịch, công tác,  dã ngoại….

hộp đựng đồ trang điểm có khóa, hộp đựng đồ trang điểm chuyên nghiệp
Hộp đựng đồ trang điểm này có quai xách khá tiên lợi cho bạn dễ dàng hơn khi di chuyển.

túi đựng đồ cá nhân, túi đựng đồ trang điểm cá nhân

Có lẽ đây là một phụ kiên mỹ phẩm hoàn hảo đang được phái nữ, chuyên gia trang điểm ưa chuộng và lựa chọn để bảo quản đồ dùng, đồ trang điểm.

Hotline: 0902806333.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here